Nguyên liệu:
- 2 khoanh cá thu
- 4 củ hành tím
- 3 tép tỏi
- 4 củ hành tím
- 3 tép tỏi
- Cắt lát mỏng 4 củ hành tím. Lột vỏ 3 tép tỏi.
- Cá thu rửa sạch, để ráo. Ướp cá với một ít muối trong khoảng 10-15 phút.
- Bắt nóng chảo dầu. Cho cá vào chiên lửa nhỏ.
- Cho hành tím vào rá và cho vào chảo chiên cùng với cá để khử mùi tanh của cá. Khi hành vàng, lấy rá hành ra khỏi chảo.
- Khi cá vàng một mặt, lật cá lại và chiên cho đến khi vàng đều mặt còn lại. Gấp cá ra khỏi chảo, để ráo dầu và bày ra dĩa.
- Nước mắm: Cho tỏi đã lột vỏ, 1 trái ớt (hoặc nhiều hơn tuỳ vào sở thích ăn cay của mình) và một ít đường vào giã nhỏ. Cho nước mắm và một ít nước đun sôi để nguội vào và nêm cho vừa ăn.
Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng.
My Journey Of Satisfaction
Leave reply