Nguyên liệu:
- 3 miếng đậu hũ/ đậu phụ tươi
- 1/4 trái bí đỏ
- 4 tép tỏi
- Nước tương, dầu ăn và gia vị chay các loại
Cách chế biến:
- Lột vỏ, đập dẹp và băm nhỏ 4 tép tỏi.
- Bí đỏ bào vỏ, rửa sạch và cắt lát vuông mỏng cạnh 3-4cm.
- Tàu hủ cắt khối vuông cạnh 3-4 cm, chiên vàng đều rồi cắt làm đôi.
- Bắt nóng chảo dầu. Phi vàng tỏi. Cho bí đỏ vào xào đều tay. Nêm một ít bột nêm chay, một tí đường (nếu thích) và nước tương. Cho 1/4 cup nước vào và đun lửa nhỏ cho đến khi bí đỏ hơi chín đều.
- Khi bí chuẩn bị chín mềm, cho tàu hủ vào. Nêm thêm nêm gia vị cho vừa ăn. Xào đều tay khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.
My Journey Of Satisfaction
Leave reply